Bài viết

Dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên giá rẻ chỉ 100 - 200k có đáng tin không

21/09/2018 | Không khó để tìm được các dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên. Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể tìm thấy hàng trăm các dịch vụ quảng cáo “dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên giá rẻ chỉ 100k - 200k”,… Đánh vào tâm lý tiết kiệm, không có nhiều chi phí, nhiều nơi đưa ra mức giá rẻ đến khó tin. Vậy thực hư với mức giá như vậy, sinh viên chuyển trọ sẽ được đáp ứng chất lượng như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Không khó để tìm được các dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên. Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể tìm thấy hàng trăm các dịch vụ quảng cáo “dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên giá rẻ chỉ 100k - 200k”,… Đánh vào tâm lý tiết kiệm, không có nhiều chi phí, nhiều nơi đưa ra mức giá rẻ đến khó tin. Vậy thực hư với mức giá như vậy, sinh viên chuyển trọ sẽ được đáp ứng chất lượng như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Tiền nào dịch vụ đó - chi phí phát sinh

Chi phí sinh hoạt không nhiều nên nắm vào điểm yếu này, các dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên thường đưa ra mức giá cực kì rẻ để thu hút. Không ít nơi đưa ra mức giá chỉ 100k - 200k/lần chuyển nhà trọ. Tuy nhiên, đây là giá tiền khi chưa phát sinh chi phí hoặc chỉ là mức giá giới hạn chuyển đồ đạc trong phạm vi khoảng 2km đổ lại mà thôi.

 

dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên

Khi chuyển trọ, ít ai chuyển qua chỗ mới với khoảng cách quá ngắn như vậy. Hoặc nếu có thì họ cũng thường tự chuyển vì khoảng cách này không phải quá xa xôi để cần tới dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên. Chính vì vậy, khi được hỏi chuyển nhà ở khoảng cách xa hơn, các dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên được đà nâng mức giá lên cao hơn gấp nhiều lần so với lần báo giá đầu tiên. Chưa kể, họ còn tính thêm các khoản phụ phí khác như phí bưng bê, tháo dỡ, lắp đặt đồ,… Đây chính là những chiêu trò mà các dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên kém uy tín thường sử dụng.

Chất lượng không đảm bảo

Với mức giá quá rẻ so với thị trường chung, những dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên này cũng không có điều gì để đảm bảo về chất lượng hay uy tín. Giao phó đồ đạc cho những dịch vụ kém uy tín này, bạn sẽ phải cá cược đồ đạc của mình với rất nhiều nguy cơ như: thất lạc, đổ bể, biến dạng, hư hỏng nặng,… Vì các dịch vụ này thông thường quan tâm số lượng hơn chất lượng nên họ thường để dồn rất nhiều đồ lên với nhau để chuyển cho nhanh. Vì vậy, dù bạn có phản ánh khi phát hiện ra thì đòi đền bù hay nhận trách nhiệm cũng không dễ dàng.

 

dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên

Dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên nào tốt

Dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên xuất hiện ngày càng nhiều. Đây vừa là mặt dễ nhưng đồng thời cũng là điểm khó khiến sinh viên khó chọn được dịch vụ như ý. Dễ là vì không sợ không có dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên. Còn khó là vì sinh viên phải lạc giữa “ma trận” các dịch vụ chào giá quá rẻ nên không biết đâu là dịch vụ uy tín và chất lượng thực sự.

Dạo qua một vòng các trang web dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên, hầu hết muốn rẻ thì sinh viên phải tự mình dọn dẹp đồ đạc, hỗ trợ khuân vác hoặc không có giấy tờ đảm bảo vật dụng còn nguyên vẹn khi đến nơi.

 

dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên

 

Hiện nay, vanchuyen24h.org được rất nhiều sinh viên và những người có thu nhập thấp tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Có 5 lý do chính để vanchuyen24h.org nhận được những tình cảm tốt đẹp từ khách hàng:

- Luôn báo giá rõ ràng trước khi nhận dịch vụ. Đảm bảo không phụ thu các khoản phí khác. Miễn phí đóng gói, bưng bê, tháo dỡ đồ đạc từ nhà trọ cũ sang nhà trọ mới.

- Hệ thống xe vận chuyển đa dạng và nhanh chóng từ ba gác tới các loại xe tải. Hàng hóa đảm bảo nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển. Nếu có sơ suất làm thất thoát hoặc hư hỏng thì có chế độ bồi thường rõ ràng.

- Xe vận chuyển vào tận các hẻm nhỏ, đáp ứng được mọi yêu cầu của sinh viên khi chuyển trọ. Xóa tan nỗi lo phòng trọ ở trong các khu chật hẹp, không có dịch vụ nào đáp ứng.

- Thời gian vận chuyển nhanh chóng, luôn luôn đúng giờ. Đảm bảo công việc đã được tính toán diễn ra theo ý muốn.

- Nhân viên dịch vụ vận chuyển nhà cho sinh viên luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.

Trên đây là những lưu ý khi tìm dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên mà bạn nên tham khảo trước khi quyết định gọi dịch vụ chuyển nhà. 

DỊCH VỤ Vận chuyển 24h.org

Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình

Phục vụ khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,... 

Đã hoàn thành hàng ngàn chuyến hàng trên khắp thành phố Đà Nẵng và toàn quốc

Phục vụ 24/7 không ngại nắng mưa - Alo là có mặt

Website: https://vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H