Bài viết

Dịch vụ chở hàng xe tải không phải ở đâu cũng tốt

18/09/2018 | Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng ở tphcm là các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà máy, xí nghiệp trong việc thuê xe tải chở hàng, nhiều công ty cung ứng dịch vụ chở hàng xe tải. Tuy nhiên không phải đơn vị cung ứng nào cũng tốt, bài viết sau sẽ chia sẻ thêm nhiều thông tin bổ ích để bạn lựa chọn được dịch vụ chở hàng xe tải uy tín, trách nhiệm cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng ở tphcm là các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà máy, xí nghiệp trong việc thuê xe tải chở hàng, nhiều công ty cung ứng dịch vụ chở hàng xe tải. Tuy nhiên không phải đơn vị cung ứng nào cũng tốt, bài viết sau sẽ chia sẻ thêm nhiều thông tin bổ ích để bạn lựa chọn được dịch vụ chở hàng xe tải uy tín, trách nhiệm cao.

Mách bạn cách nhận biết dịch vụ chở hàng xe tải uy tín có trách nhiệm

Kiểm tra thông tin về đơn vị vận chuyển hàng hóa

Đây là công đoạn hết sức quan trọng để xác định tính trung thực của nhà cung cấp dịch vụ. Một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín sẽ không ngần ngại cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết về địa chỉ văn phòng, số điện thoại, email, tài khoản ngân hàng khi cần chuyển khoản…

dịch vụ chở hàng xe tải

Tìm hiểu các ý kiến phản hồi của khách hàng đi trước

Khi đã có đủ các thông tin cần thiết thì cần theo dõi thêm những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng đã từng dử dụng dịch vụ chở hàng xe tải của đơn vị này. Thông qua những lời đánh giá, nhận xét khách quan các bạn sẽ tự đưa ra được quan điểm, chính kiến và đi đến quyết định của riêng mình.

Tham khảo giá cả vận chuyển hàng hóa một cách sáng suốt

Đừng quá ham rẻ mà hãy tỉnh táo chọn đơn vị có giá thành hợp lý bởi thông thường giá cả luôn đi kèm chất lượng. Giá thành vận chuyển hàng hóa được tính dựa trên các yếu tố như cung đường vận chuyển, số lượng hàng hóa, phương thức vận chuyển, giá thành nhiên liệu tại thời điểm, giá nhân công…Vì vậy, giá thành rẻ luôn tồn tại đằng sau nhiều vấn đề đáng lo ngại.

dịch vụ chở hàng xe tải

Đâu là dịch vụ chở hàng xe tải uy tín có trách nhiệm cao

Với cách làm việc chuyên nghiệp, điều hành xe chuẩn cùng phương châm “Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp”, vanchuyen24h.com tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ chở hàng xe tải được nhiều khách hàng lựa chọn. vanchuyen24h.com sẽ tư vấn và cung cấp các loại xe tải có trọng tải thích hợp với chi phí hợp lý..

Với đội ngũ nhân viên năng động, vui vẻ được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ khách hàng chọn được giải pháp thuê xe tải hợp lý hiệu quả kinh tế cao với chi phí thuê xe thấp nhất. Tài xế được vanchuyen24h.com chọn lọc kỹ càng giàu kinh nghiệm, tay lái vững vàng, thông thuộc địa hình TPHCM, xử lý tình huống tốt không để hư hỏng đồ đạc.

Cùng với đội xe chất lượng hiện đại và đa dạng nhiều chủng loại luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng cần thuê xe tải một cách tốt nhất. Nhân viên bốc xếp có sức khỏe, được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, tháo ráp tủ, giường, bàn ghế khi bạn có nhu cầu…

dịch vụ chở hàng xe tải

vanchuyen24h.com cam kết với Quý khách

Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ số một đi kèm mức giá cạnh tranh.
Bồi thường thiệt hại cho khách hàng khi hàng hóa bị hỏng hóc, mất mát, vỡ bể trong suốt quá trình vận chuyển.
Thời gian và lịch trình vận chuyển luôn được ưu tiên để hàng hóa đến nơi đúng thời gian quý khách yêu cầu.
Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm cao đối với hàng hóa, chi phí cũng như thời gian vận chuyển chính xác.

dịch vụ chở hàng xe tải

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chở hàng xe tải vì thấy chúng tiện lợi, nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển thì dịch vụ của vanchuyen24h.com chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Và để tránh bị lừa đảo thì bạn nên kiểm tra thật kỹ các thông tin về công ty trước khi thực hiện giao dịch nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
vanchuyen24h.com
Trụ sở: Số 210 - Tòa Nhà Sài Gòn Metropark, P.Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp HCM
Điện thoại: 08 1900 7839
Fax: 08 1900 7839
Email: support@vanchuyen24h.org
Hotline: 08 1900 7839

 

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H