Bài viết

Dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng giá bao nhiêu?

11/09/2018 | Dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng ngày càng linh động và gia tăng số lượng. Lý do là vì khách du lịch ngày càng đông, việc xây dựng thêm các khách sạn, nhà hàng hay quán cà phê cũng khá lớn. Thêm phần nữa là sinh viên chuyển tới sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng ngày càng nhiều. Chính vì vậy, nhu cầu tìm dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng tăng cao, dẫn đến việc các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng đẩy mức giá lên khá cao. Vậy dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng giá bao nhiêu là vừa phải, các khoản phụ phí ra sao? Bài

Dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng ngày càng linh động và gia tăng số lượng. Lý do là vì khách du lịch ngày càng đông, việc xây dựng thêm các khách sạn, nhà hàng hay quán cà phê cũng khá lớn. Thêm phần nữa là sinh viên chuyển tới sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng ngày càng nhiều. Chính vì vậy, nhu cầu tìm dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng tăng cao, dẫn đến việc các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng đẩy mức giá lên khá cao. Vậy dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng giá bao nhiêu là vừa phải, các khoản phụ phí ra sao? Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn câu trả lời.

Các mức giá của dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng hiện nay

Không khó để tìm được các trang web quảng cáo dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng. Giờ đây dịch vụ chở hàng không chỉ bó hẹp bằng cách truyền miệng hay phát tờ rơi mà còn được nhiều đơn vị đầu tư website, phát triển rộng rãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng sẵn sàng công khai mức giá của mình.

 

dịch vụ chở hàng tại đà nẵng

 

Có thể kể đến một số lý do sau:

- Công khai giá của dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng tức là công bố giá thành với cả đối thủ trong lĩnh vực này.

- Giá công khai sẽ khó có thể thu thêm các khoản phụ phí. Trong đó nhiều nơi tính cả phụ phí công đóng gói, bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa.

- Giá công khai sẽ khó đàm phán đưa ra các mức giá cao hơn mà dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng mong muốn khi cảm thấy gặp được khách hàng có điều kiện khá giả.

Như vậy, có thể nói mức giá công khai tuy giúp khách hàng dễ dàng tìm được dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng phù hợp với túi tiền nhưng lại khiến nhiều đơn vị cung cấp đắn đo vì có thể ảnh hưởng đến chính sách kinh doanh của họ. 

dịch vụ chở hàng tại đà nẵng

Tuy nhiên, không phải tất cả các dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng đều không công bố giá thành của mình. Nếu chịu khó, bạn vẫn có thể tìm được bảng báo giá trực tiếp trên các website. Thông thường, sẽ có các mức giá được rao như 200.000đ khi chở hàng trong phạm vi 2 - 3km. Giá tiền sẽ giảm xuống còn 25.000 - 30.000đ cho các km tiếp theo.

Mức giá chở hàng tại Đà Nẵng của Vanchuyen24h.org

Nhiều khách có tâm lý thường muốn xem giá trước và khi cảm thấy phù hợp với túi tiền của mình rồi mới gọi đến cho các dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng. Điều này vừa giúp khách hàng không “ngại” khi lỡ hỏi giá nhưng chi phí lại không đủ hoặc giúp khách hàng tính toán được số tiền phù hợp trong chi tiêu.

Chính vì vậy, vanchuyen24h.org cung cấp dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng với chi phí luôn được công bố rõ ràng. Bạn sẽ không sợ bị đội giá lên cao hay mất công gọi điện thoại nhưng giá lại hoàn toàn khác so với đã đăng trên trang web. Mức giá dưới đây đối với dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng đã được vanchuyen24h.org tính toán sao cho đem đến lợi ích nhiều nhất cho khách hàng như sau:

- Vận chuyển hàng hóa trong phạm vi 5km đầu tiên đồng giá 200.000đ/lần.

- Ở những km sau, giá tiền giảm xuống nhiều lần. Từ 6-20km, giá cho 1km là 15.000đ. Từ 21 - 50km có giá 10.000đ/km.

 

dịch vụ chở hàng tại đà nẵng

 

Còn nếu chuyển hàng hóa đường dài trên 50 km, tùy vào thời gian chuyển như lễ tết hay ngày thường thì mức giá cũng sẽ được tính toán phù hợp với giá thành xăng dầu vào thời điểm đó. Tuy nhiên, vanchuyen24h.org đảm bảo sẽ không có tình trạng phụ phí công bốc xếp, tháo dỡ đồ dù bạn chuyển đồ đường ngắn hay dài.

Với những dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng uy tín, họ sẽ không ngần ngại đưa ra các mức giá cụ thể cho khách hàng. Điểm này vừa tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng lại vừa giúp dịch vụ có được lòng tin của nhiều người. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng thì có thể tham khảo mức giá trên của vanchuyen24h.org!

DỊCH VỤ Vận chuyển 24h.org

Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình

Phục vụ khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,... 

Đã hoàn thành hàng ngàn chuyến hàng trên khắp thành phố Đà Nẵng và toàn quốc

Phục vụ 24/7 không ngại nắng mưa - Alo là có mặt

Website: https://vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H