Bài viết

Địa chỉ uy tín cho thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng

21/09/2018 | Thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng đã không còn là dịch vụ xa lạ đối với các hộ gia đình tại thành phố biển. Tuy nhiên, các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ngày một nhiều. Vì vậy khách hàng khó lòng chọn được những dịch vụ chất lượng trong số hàng trăm các dịch vụ hiện nay. Vậy địa chỉ nào cho thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng vừa uy tín mà giá cả lại phải chăng? Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng đã không còn là dịch vụ xa lạ đối với các hộ gia đình tại thành phố biển. Tuy nhiên, các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ngày một nhiều. Vì vậy khách hàng khó lòng chọn được những dịch vụ chất lượng trong số hàng trăm các dịch vụ hiện nay. Vậy địa chỉ nào cho thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng vừa uy tín mà giá cả lại phải chăng? Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Những dịch vụ chính khi thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng

Xe tải chở hàng đem đến rất nhiều những sự tiện lợi khác nhau. Trong đó phải kể đến một số ưu điểm như tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo đúng giờ giấc,… Ngoài ra, khu thuê xe xe tải chở hàng tại Đà Nẵng, khách hàng còn được tha hồ lựa chọn những dịch vụ đa dạng. Trong đó có thể kể đến một số dịch vụ chính như: 

Cho thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng giá rẻ theo ngày

Đây là hình thức cho thuê xe chở hàng tại Đà Nẵng phổ biến nhất. Những khách hàng có công chuyện đột xuất cần chở gấp hàng hóa trong ngày thường tìm đến dịch vụ này. Chẳng hạn các tiểu thương buôn bán cần vận chuyển trái cây, rau củ nhưng chưa đủ điều kiện để mua xe tải, khi cần chở một lần với số lượng lớn thì dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng sẽ giúp họ giải quyết vấn đề.

thuê xe tải chở hàng tại đà nẵng

Cho thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng hợp đồng theo tháng

Đối với những doanh nghiệp thường xuyên phải chở hàng với số lượng lớn nhưng lại chưa đủ điều kiện để đầu tư mua xe tải thì thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng là giải pháp tối ưu.

Thuê xe theo tháng giúp chủ doanh nghiệp không phải lo lắng về tài xế, phí xăng dầu, khấu hao, bảo quản phương tiện và giảm được nhiều chi phí hơn so với thuê theo tiếng hay theo ngày. Hơn nữa, các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng thường hoạt động đúng tiến độ, lái xe an toàn giúp doanh nghiệp yên tâm hoạt động. 

Cho thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng đi các tỉnh

Việc cho thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng đi các tỉnh giúp đơn vị cung cấp mở rộng được thị trường cũng như thu về nguồn khách hàng tiềm năng. Hiện nay không thiếu các đơn vị uy tín cung cấp xe tải đi các tỉnh, trong đó phải kể đến vanchuyen24h.org.

thuê xe tải chở hàng tại đà nẵng

Cho thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng để chuyển nhà

Nhu cầu chuyển nhà trọ, nhà ở ngày càng nhiều. Vì thế các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng cũng ngày càng rầm rộ.

Việc thuê xe để chuyển nhà giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề về thời gian, chi phí và độ an toàn. Với những người không đủ khả năng chi trả cho dịch vụ vận chuyển nhà ở trọn gói thì việc thuê xe tải và tự chuyển là giải pháp hợp lý. 

Cho thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng chuyển văn phòng

Có những văn phòng mang tính chất riêng nên họ không thuê dịch vụ chuyển phòng trọn gói. Thay vào đó, thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng sẽ giúp họ giảm chi phí nhân công và tự sắp xếp các đồ vật phù hợp.

thuê xe tải chở hàng tại đà nẵng

Cho thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng di dời kho xưởng

Gần giống với chuyển văn phòng nhưng thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng để di dời kho xưởng thường là thuê các loại xe tải lớn. Thùng xe của các loại xe này có khoảng trống khá rộng, giúp chuyển được khối lượng hàng hóa lớn từ các kho xưởng.

Địa chỉ uy tín cho thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng

Vanchuyen24h.org là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho bạn các cam kết sau:

- Minh bạch về giá cả với cước cực rẻ. Đặc biệt có chính sách chiết khấu và giá ưu đãi đối với khách hàng thuê xe dài hạn.

- Luôn có mặt đúng giờ, thông tin cập nhật nhanh chóng.

- Tài xế có kinh nghiệm lâu năm, rành rỏi các tuyến đường.

- Có hệ thống sàn chống trượt, chống sóc đảm bảo an toàn cho các loại hàng hóa khác nhau.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, vanchuyen24h.org sẽ có cơ hội được phục vụ bạn!

DỊCH VỤ Vận chuyển 24h.org

Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình

Phục vụ khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,... 

Đã hoàn thành hàng ngàn chuyến hàng trên khắp thành phố Đà Nẵng và toàn quốc

Phục vụ 24/7 không ngại nắng mưa - Alo là có mặt

Website: https://vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H