Bài viết

Dấu hiệu nhận biết dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà nẵng kém chất lượng

22/09/2018 | Bạn đang băn khoăn khi chuẩn bị chuyển nhà và muốn tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng? Bạn nên biết những dấu hiệu nhận biết dịch vụ kém chất lượng dưới đây để tránh những rắc rối không đáng có khi chuyển nhà.

 

“Dịch vụ chuyển nha trọn gói giá rẻ nhất”, “Chuyển nhà trọn gói giá siêu rẻ” … là những lời quảng cáo thường thấy khi bạn tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở bất kì đâu.  Tuy nhiên, bạn đừng vội vàng tin vào những từ ngữ hoa mĩ đó, vì chất lượng dịch vụ như thế nào sẽ được đánh giá bằng chính những trải nghiệm của khách hàng. Một số dấu hiệu nhận biết dưới đây mà Vận chuyển 24h sẽ mách bạn cách tránh việc gặp phải những dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng có chất lượng kém:

dịch vụ chuyển phòng trọn gói tại đà nẵng

Thứ nhất: Thông tin về tên doanh nghiệp và địa chỉ không rõ ràng

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần nên lưu tâm khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ những thông tin liên quan đến tên, thương hiệu, địa chỉ, cũng như những hoạt động của doanh nghiệp được hợp pháp rõ ràng. Nhất là ở Đà Nẵng, với diện tích không quá lớn thì bạn đều có thể dễ dàng nhận biết được công ty đó có tồn tại thật sự hay không. Bạn cũng không nên tin theo những tờ rơi, tờ dán quảng cáo chỉ có “dịch vụ chuyển nhà” và số điện thoại được dán tại mọi ngõ, hẻm, kiệt trong thành phố mà vội vàng lựa chọn. Vì sẽ chẳng có gì đảm bảo chắc chắn cho bạn nếu như sử dụng những dịch vụ không rõ thông tin và nguồn gốc như thế này.

dịch vụ chuyển phòng trọn gói tại đà nẵng

Thông tin về công ty, tên doanh nghiệp, số điện thoại cũng cần được kiểm chứng: Bạn nên tìm hiểu về số điện thoại cá nhân ( được đăng kí đứng tên doanh nghiệp) hoặc số máy bàn đăng kí tên doanh nghiệp để để được đảm bảo các quyền lợi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng.

Thứ hai: Website- công cụ đánh giá bộ mặt doanh nghiệp tốt nhất

Trong thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay, hầu hết mọi hoạt động của doanh nghiệp đều diễn ra online. Chính vì thế mà bộ mặt của website được đánh giá rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu về website của doanh nghiệp với độ tin cậy cao. Việc đầu tư cho bộ mặt của website cũng đánh giá được hiệu quả hoạt động và độ uy tín của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển đó.

Thứ ba: Các phản hồi của khách hàng

Việc đánh giá các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà nẵng cũng cần tham khảo các phản hồi của khách hàng về dịch vụ. Hiện nay, các group, hội nhóm trên Facebook rất nhiều, bạn có thể tham gia vào các nhóm chuyển nhà tại Đà Nẵng để tham khảo và xin review về các đơn vị vận chuyển từ chính các khách hàng sử dụng dịch vụ của họ trước đó. Bạn cũng có thể tham khảo những đánh giá từ khách hàng về chất lượng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói để cân nhắc việc lựa chọn dịch vụ cho mình. Một cách nữa là bạn có thể nhận những đánh giá trực tiếp từ những người thân đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu như hầu hết ý kiến đều đánh giá không tốt thì bạn không nên sử dụng dịch vụ của đơn vị đó.

dịch vụ chuyển phòng trọn gói tại đà nẵng

Thứ tư: Báo giá không rõ ràng

Đây là vấn đề mà nhiều khách hàng gặp phải nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Việc báo giá được các công ty này thực hiện khá mơ hồ. Sau khi vận chuyển xong mới báo thêm các khoản chi phi phát sinh và yêu cầu chủ nhà phải trả đủ. Điều này thực sự gây ức chế cho nhiều khách hàng. Chính vì thế, bạn nên tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ có báo giá rõ ràng, linh hoạt và cụ thể. Nếu có phát sinh chi phí cần phải được thống nhất và xin ý kiến của khách hàng trước khi công việc diễn ra mới được thực hiện để 2 bên có sự thoải mái nhất khi là việc. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được các công ty uy tín cho việc chuyển nhà của gia đình mình hơn cả

Trên đây là một vài dấu hiệu nhận biết các công ty,nhóm, cá nhân cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà nẵng không uy tín và thiếu chuyên nghiệp. Hy vọng rằng, với những cảnh báo trên đây, Vận chuyển 24h sẽ giúp bạn tìm được dịch vụ chuyển nhà chất lượng hơn cả. Vận chuyển 24h cũng rất vinh dự khi được sự tin tưởng và yêu thương của khách hàng từ trước cho đến nay!

Mọi yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất!

Ngoài ra, tại Vận chuyển 24h, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ: Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Đà nẵng, Xe tải chở hàng giá rẻ tại Đà nẵng, dịch vụ xe tải chuyển nhà đà nẵng bạn cũng có thể tham khảo và thực hiện!

Liên hê: Hotline; 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H