Bài viết

Cung cấp địa chỉ dịch vụ chở hàng giá rẻ

13/09/2018 | Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Dịch vụ chở hàng giá rẻ gần đây đã trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi với mọi người.

Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Dịch vụ chở hàng giá rẻ gần đây đã trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi với mọi người.

Mách bạn địa chỉ dịch vụ chở hàng giá rẻ

dịch vụ chở hàng giá rẻ

Dịch vụ chở hàng giá rẻ là một trong các dịch vụ hàng đầu của vanchuyen24h.org với sự tận tâm vanchuyen24h.org đã giúp các doanh nghiệp, gia đình vận chuyển hàng hóa nhanh gọn, đơn giản hơn khi cần.

6 lý do bạn nên thuê dịch vụ chở hàng giá rẻ của vanchuyen24h.org

1. Tư vấn đúng nhu cầu khách hàng

Tùy theo nhu cầu chở hàng của quý khách, vanchuyen24h.org sẽ tư vấn đúng loại xe có tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa. Tuyệt đối không có tình trạng tư vấn chọn xe có tải trọng lớn hơn khối lượng hàng hóa để thu thêm lợi nhuận. Nếu bạn không biết mình cần loại xe nào, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát để giúp bạn chọn loại xe tải thích hợp.

2. Báo giá chính xác, không phát sinh thêm chi phí

vanchuyen24h.org khảo sát kỹ lưỡng khối lượng hàng hóa và báo giá chính xác nhất. Đặc biệt, khi chọn dịch vụ cho thuê xe chở hàng của vanchuyen24h.org, khách hàng chỉ phải trả tiền một lần và không phát sinh thêm chi phí sau khi vận chuyển

3. Xe tải mới, đa dạng tải trọng

dịch vụ chở hàng giá rẻ

vanchuyen24h.org có đầy đủ xe tải chở hàng từ 3 tạ đến 5 tấn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng. Xe tải mới 100%, thùng bạt che chắn cẩn thận, thùng chắc chắn rộng rãi, chuyên chở nhiều loại hàng hóa. Thêm vào đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo, thùng carton… giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

4. Quy trình vận tải chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của vanchuyen24h.org được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, khoa học theo từng khâu, đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn. Nhân viên bốc xếp lẫn tài xế nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao nhất để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách cho đến khi được giao đến địa điểm cuối cùng.

5. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện

Quan niệm rằng mỗi nhân viên là hình ảnh đại diện của công ty nên vanchuyen24h.org luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, cởi mở, thân thiện với khách hàng. Nhân viên tư vấn, lái xe, xếp dỡ hàng hóa được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

dịch vụ chở hàng giá rẻ

6. Cam kết bồi thường 100% thiệt hại

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe chở hàng giá rẻ của vanchuyen24h.org, bạn hoàn toàn an tâm giao hàng hóa, tài sản cho chúng tôi vận chuyển. Trước khi tiến hành vận chuyển, vanchuyen24h.org và khách hàng ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa với những điều khoản rõ ràng, minh bạch để bảo vệ quyền lợi và tài sản của khách hàng. Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau vận chuyển, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Các gói dịch vụ chở hàng giá rẻ của vanchuyen24h.org

1. Thuê xe chở hàng theo chuyến

Thay vì tính theo số km như taxi tải chở hàng, thuê xe theo chuyến giúp khách hàng biết trước giá và không sợ bị phát sinh chi phí. Giá sẽ phụ thuộc vào tải trọng xe và quãng đường vận chuyển.

2. Thuê xe tải theo ngày

Nếu trong ngày bạn có nhiều chuyến hàng và muốn tiết kiệm chi phí thì thuê xe theo ngày thì đây là lựa chọn tối ưu. (Có thể thuê theo ngày hoặc nửa ngày). Dịch vụ cho thuê đã bao gồm tài xế lái xe.

dịch vụ chở hàng giá rẻ

3. Theo xe tải hợp đồng dài hạn

Hình thức này dành cho các doanh nghiệp, công ty cần thuê xe tải chở hàng tại HCM, hợp tác trong thời gian dài. So với khách hàng cá nhân, giá thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng sẽ rẻ hơn.

4. Thuê xe tải và người hỗ trợ

Số người bốc xếp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và điều kiện bốc dỡ, di chuyển. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Mọi chi tiết cần tư vấn, giải đáp về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại vanchuyen24h.org
hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 24H
Chuyên Nghiệp Trong Vận Tải Nhẹ Với Xe Taxi Tải, Xe Bán Tải Và Xe Ba Gác
Văn phòng: Số 210 - Tòa Nhà Sài Gòn Metropark, P.Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Email: support@vanchuyen24h.org
Điện thoại: 08 1900 7839
Bản quyền © 2016 VẬNCHUYỂN24H.ORG

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H