Bài viết

Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà ba gác

02/11/2019 | Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà ba gác không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn. Đồng thời vanchuyen24h.com sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ vận chuyển tốt nhất, thuận tiện, an toàn, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Trong cuộc sống ngày nay, chắc hẳn hình ảnh những chiếc xe ba gác chở hàng trên đường đã không còn quá xa lạ với hầu hết mọi người kể cả ở vùng quê hay trong các thành phố lớn. Đặc biệt, những chiếc xe ba gác xuất hiện phổ biến khi nhu cầu chuyển nhà gia tăng nhờ vào mức độ tiện lợi và giá thành lại phải chăng. Tuy nhiên, “Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà ba gác?” vẫn là thắc mắc chung của không ít người. Hiểu được nỗi niềm này, cộng đồng vận chuyển 24h sẽ chia sẻ cho bạn đọc một số bí kíp của người trong nghề ngay sau đây.

1. Đôi nét về dịch vụ chuyển nhà ba gác

Trước khi đi vào tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà ba gác, chúng ta cần hiểu thế nào là xe ba gác trước? Xe ba gác (xe ba bánh chở hàng) là phương tiện chuyên dùng để vận chuyển đồ đạc, hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Đây cũng là một loại xe khá phổ biến ở nước ta từ trước đến nay. Với thiết kế khung chứa đồ nằm ở phần sau xe cho phép bạn thoải mái để đồ tiện lợi mà vẫn đảm bảo được mức độ an toàn hàng hóa. 

dịch vụ chuyển nhà ba gác

Ngày nay, với công nghệ mới, các loại xe ba gác ngày càng được cải tiến và hiện đại được chế tạo từ những loại vật liệu tốt cho ra chất lượng tốt. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc chở hàng hóa. Do đó, việc thuê và sử dụng xe ba gác trong vận chuyển nhà nói chung khá bền bỉ, an toàn.

2. Khi thuê dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác cần lưu ý những gì?

Nhìn chung, việc định giá một lần thuê dịch vụ chuyển xe bác gác sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và chủ xe cũng không thể định sẵn cho khách hàng xem bao nhiêu tiền/1km nên ngay từ đầu khách hàng cũng nên tìm hiểu trước, có thể mặc cả để tránh bị hét giá cao. Bạn đừng lầm tưởng rằng giá của dịch vụ chuyển nhà ba gác từ các công ty cung cấp dịch vụ sẽ có giá cao hơn so với dịch vụ chuyển nhà xe ba gác. Quan điểm này là hoàn toàn sai lầm, thay vào đó hãy tìm hiểu giá dịch vụ chuyển nhà của cộng đồng vận chuyển 24h hay một số công ty khác xem sự chênh lệch như thế nào nhé.

dịch vụ chuyển nhà ba gác

Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động sắp xếp, gói đồ đạc cẩn thận trước để tránh khi chuyên chở bị vỡ bởi bên cho thuê dịch vụ chuyển nhà ba gác sẽ chỉ hỗ trợ vận chuyển đồ chứ không hỗ trợ đóng gói đồ.

Sau khi đóng gói hàng hóa và thực hiện bước xếp đồ lên xe, bạn cần đảm bảo đồ đạc của mình đã được buộc chắc chắn, cẩn thận để tránh tình trạng đồ bị rơi vỡ, hỏng hóc. Không những thế, với dịch vụ chuyển nhà ba gác, bạn nên chủ động khảo sát trước các tuyến đường sẽ di chuyển để tránh lãng phí thời gian và chi phí, đồng thời giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, đồ đạc tránh bị va chạm mạnh.

3. Cộng đồng vận chuyển 24h - Nơi cho thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Cộng đồng vận chuyển 24h đã nhanh chóng ra đời và cho ra mắt nhiều gói dịch vụ giúp vận chuyển nhà trọn gói đầy tiện lợi. Với công ty, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo sao cho đồ đạc, vật dụng của khách hàng có thể an toàn nhất có thể, hạn chế tối đa tình trạng rơi vỡ, hư hỏng.

dịch vụ chuyển nhà ba gác

Đến với dịch vụ chuyển nhà được cung cấp bởi Cộng đồng vận chuyển 24h thì quý khách hàng có thể “nhẹ gánh” phần nào khi được hỗ trợ thêm dịch vụ sắp xếp, đóng gói đồ đạc tỉ mỉ, cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi đưa lên xe vận chuyển đến nơi ở mới. Qua đó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian một cách đáng kể mà còn giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn. Với bao năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty chúng tôi luôn được đánh giá cao bởi khách hàng. Có được điều này cũng phần nào nhờ vào công sức của đội ngũ nhân viên tận tâm, tận tình, chuyên nghiệp của công ty cộng đồng vận chuyển 24h - những người luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình, tận tình tư vấn, chỉ bảo với mức giá ưu đãi nhất. 

Nhìn chung, với mỗi loại hình dịch vụ chuyển nhà khác nhau sẽ sở hữu những ưu điểm riêng biệt khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thuê dịch vụ chuyển nhà ba gác hoặc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của cộng đồng vận chuyển 24h. Do vậy, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ thì hãy cân nhắc xem hình thức nào phù hợp với mình nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm qua hotline 0908.055.786 - 08.9999.2039 hoặc website: https://vanchuyen24h.org/.

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H