Tìm xe ba gác và taxi tải chở hàng chưa bao giờ thuận tiện
và giá rẻ hơn. Hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận,
không thu bất kỳ khoản phí nào của tài xế.

Cộng đồng Vận Chuyển 24H

Chuyển phòng trọ giá rẻ

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tại Bình Dương - Biên Hòa - TPHCM. Bốc vác xếp hàng gọn gàng, chu đáo, có trách nhiệm với khách hàng và không thu thêm phí. Tổng đài đặt xe 08.1900.7839

Nhu cầu thuê xe chuyển phòng trọ giá rẻ tăng cao

Nhu cầu chuyển phòng trọ, hàng hóa đang dần trở thành thị trường có sức cạnh tranh lớn nhất hiện nay. Vận Chuyển 24H là tập hợp các tài xế ba gác, xe tải. Là nơi mà khách hàng và tài xế tìm đến nhau một cách dễ dàng nhất.

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tại Bình Dương - Biên Hòa - TPHCM

Cho thuê xe ba gác chở hàng là một loại phương tiện được cải tiến. Nhằm phục vụ mục đích chuyên chở hàng hóa, với ưu điểm thuận tiện, chi phí tương đối thấp, phù hợp với điều kiện của đại đa số người dân.

Những khu vực có nền kinh tế ổn định và phát triển hàng đầu như TP HCM, Cần Thơ, Bình Dương. Kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà cũng cấp thiết hơn. Diện tích các quận huyện khá lớn, mật độ dân cư dày đặc.

Thêm vào đó giao thông tại khu vực này cũng phức tạp. Việc chuyển nhà gặp không ít khó khăn. Do đó, dịch vụ cho thuê xe ba gác giá rẻ tại đây là một lựa chọn hàng đầu.

Giúp quá trình vận chuyển được diễn ra thuận tiện, nhanh chóng. Hơn nữa, những người ở trọ thường là sinh viên, gia đình ít đồ đạc. Nếu thuê tải sẽ tốn chi phí cao hơn nhiều. Ngược lại, xe ba gác cho thuê linh hoạt hơn, dễ đi sâu vào ngõ ngách. Không làm cản trở giao thông như các loại xe tải cỡ lớn.

Vận Chuyển 24H - Chuyển phòng trọ không còn là nỗi lo

Đại đa số dân cư sinh sống tập trung ở các thành phố lớn. Nỗi ám ảnh nhất đối với họ là mỗi lần chuyển phòng với đủ thứ đồ. Việc này cũng rất phức tạp và mất rất nhiều thời gian. Bạn có bao giờ đắn đo giữa tự chuyển hay thuê xe?

Nhu cầu thuê xe chuyển phòng trọ giá rẻ tăng cao

Nhiều người cho rằng, tự chuyển để tiết kiệm chi phí thay vì phải thuê xe. Nhưng bạn cần cân nhắc thật kỹ. Với phương tiện 2 bánh thô sơ, nó có thể gây nguy hiểm nếu bạn buộc đồ không kĩ. Ngoài ra, việc không đóng gói đồ đạc cẩn thận, không có dụng cụ chuyên dụng. Nguy cơ cao xảy ra tình trạng rơi vỡ, thất lạc đồ trong khi chạy xe.

Với những khó khăn và nguy hiểm như vậy, liệu nó có là giải pháp tốt. Thấu hiểu nỗi lòng của các bạn sinh viên và người lao động thu nhập thấp. Vận Chuyển 24H hình thành, hiện có hơn 500 tài xế gia nhập, ứng dụng hoạt động phi lợi nhuận.

Lợi ích của bạn khi sử dụng Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tại Vận Chuyển 24H

- Nhanh chóng

Bạn sẽ được các bác tài nhanh chóng hỗ trợ sau 1 phút đặt xe trên hệ thống. Hàng hóa được ràng buộc kĩ càng trên thùng xe tiêu chuẩn. Hàng hóa rơi vỡ trong quá trình vận chuyển được đền bù thiệt hại.

Nhu cầu thuê xe chuyển phòng trọ giá rẻ tăng cao

- Xe ba gác chở hàng giá rẻ tiết kiệm chi phí

Thông tin giá cả, lộ trình minh bạch, mức giá cố định trong các khung giờ.

- Tiết kiệm thời gian

Bạn được tiết kiệm thời gian khi đặt xe tại Vận Chuyển 24H. Nhờ số lượng xe đông đảo, đáp ứng nhu cầu mọi lúc, mọi nơi.

- Chuyên nghiệp

Cộng đồng mạnh mẽ được xây dựng bằng đạo đức nghiệp và tình đoàn kết giữa các anh em tài xế. Tài xế không được phép nâng giá hay có thái độ không tốt đối với khách hàng.

- Thao tác đặt xe nhanh-gọn-lẹ.

- Đội ngũ lái xe am hiểu về từng địa bàn, từng khu vực. Giúp quá trình lái xe đảm bảo an toàn, đến đúng nơi, đúng chỗ.

- Phạm vi hoạt động rộng

Vận Chuyển 24H hiện đang hoạt động trên nhiều tỉnh thành. Gồm TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, VŨng Tàu. Cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng cho các cá nhân, hộ gia đình, xí nghiệp. Phong cách làm việc tận tâm, tận tình.

Vận Chuyển 24H-sự lựa chọn số 1, phục vụ 24/7, không ngại nắng mưa. Đặt xe chuyển phòng trọ giá rẻ thuận tiện ngay trên website hoặc tải app. Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ ngay đường dây nóng 08.1900.7839.