Bài viết

Chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng có đắt không?

21/09/2018 | Chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng có đắt không là câu hỏi rất nhiều người muốn tìm hiểu trước khi chuyển từ nhà cũ sang mới. Tùy vào mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà mà giá thành đắt hay rẻ. Để có được mức giá tốt nhất, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ bạn nên tham khảo trước một vài công ty. Đối với những công ty làm ăn uy tín họ sẽ không ngần ngại đưa ra các mức giá hợp lý với dịch vụ trọn gói từ A-Z.

Phí chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng phụ thuộc vào yếu tố gì?

Thị trường dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng hiện nay được rất nhiều người sử dụng nên sôi động không kém các thành phố như Hà Nội, Sài Gòn,… Có rất nhiều yếu tố quyết định phí chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng có đắt không/ Trong đó, có thể kể đến:

- Quãng đường vận chuyển hàng hóa xa hay gần: đối với vận chuyển hàng hóa càng xa giá sẽ càng rẻ do tiết kiệm được thời gian và công sức của đơn vị vận chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Ngược lại, đối với quãng đường ngắn, giá dịch vụ cũng sẽ đắt hơn.

- Khối lượng đồ đạc nhiều hay ít: đồ đạc càng nhiều sẽ càng tốn nhân lực để đo đạc, đóng thùng, tháo dỡ, vận chuyển,… Chính vì vậy cũng sẽ tốn nhiều tiền hơn so với nhà có đồ đạc ít.

 

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đà nẵng

 

- Việc tháo lắp các đồ đạc trong gia đình có phức tạp không: đồ đạc có cách lắp đặt càng khó tháo dỡ thì sẽ càng tốn sức và thời gian. Vì vậy nhiều đơn vị sẽ tăng giá thành sẽ cao hơn cũng không có gì khó hiểu.

- Địa hình vận chuyển dễ hay khó: đối với một số nơi chuyển nhà trong cung đường sình lầy hoặc khó di chuyển thì việc tăng thêm phí bảo dưỡng xe cũng sẽ tốn thêm của bạn một khoản phí nho nhỏ.

- Loại xe vận chuyển: trên thị trường cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều loại xe chuyển hàng khác nhau như xe bán tải từ trọng tải 500 kg - 2 tấn, xe ba gác,… Tùy vào mỗi loại xe bạn thuê mà giá thành cũng sẽ khác nhau, trong đó xe ba gác có giá thành bình dân nhất.

Cách tính phí chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Thông thường, các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng uy tín sẽ phân chia các cấp độ chuyển nhà để khách hàng dễ dàng tính được số tiền mình sẽ phải trả. Bạn có thể thao khảm cách tính giá dưới đây của vanchuyen24h.org để hiểu hơn:

5km giá cố định 200.000đ. Từ 6 - 20km tiếp theo giá giảm xuống còn 15.000đ/km. Và từ 21 - 50km tiếp chỉ còn 10.000đ/km mà thôi. Đặc biệt, mức giá này tại vanchuyen24.org miễn phí công bốc hàng. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm đồ đạc sẽ được vận chuyển ra xe một cách nhanh chóng mà bạn không tốn chút công sức nào.

Tất nhiên, trên thực tế, mức giá này sẽ có một số thay đổi nếu bạn yêu cầu thêm về dịch vụ như: yêu cầu đo đạc, tháo dỡ, lắp đặt đồ từ nhà cũ sang mới. 

 

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đà nẵng

Dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng mang lại những tiện ích nào?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng đem đến rất nhiều tiện ích mà có thể bạn chưa nghĩ tới. Trong đó phải kể đến:

- Tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạn và công sức.

- Đảm bảo đồ đạc vận chuyển hạn chế tối đa mất mát, hư hỏng.

- Đối với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng uy tín, sau khi báo giá một lần bạn sẽ không mất thêm phí phát sinh.

- Ổn định môi trường sống mới một cách nhanh chóng.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đà nẵng

Với những tiện ích và mức giá tham khảo như vậy, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng có đắt không?” Sử dụng dịch vụ thông minh đồng nghĩa với việc bạn sử dụng quỹ thời gian và tiền bạn một cách khoa học. Chúc bạn chuyển nhà và ổn định cuộc sống tại môi trường mới một cách nhanh chóng.

DỊCH VỤ Vận chuyển 24h.org

Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình

Phục vụ khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,... 

Đã hoàn thành hàng ngàn chuyến hàng trên khắp thành phố Đà Nẵng và toàn quốc

Phục vụ 24/7 không ngại nắng mưa - Alo là có mặt

Website: https://vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H