Bài viết

Chuyển nhà liên tỉnh không còn là nỗi bận tâm quá lớn

20/09/2018 | Khi cần chuyển nhà liên tỉnh không tránh khỏi nỗi lo về việc vận chuyển khó khăn, chi phí vận chuyển tốn kém, không dễ dàng trong việc vận chuyển khối lượng lớn đồ dùng với khoảng cách xa,.... Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh sẽ giúp việc chuyển nhà đi các tỉnh khác  không còn là nỗi bận tâm lớn của nhiều gia đình.

Bạn cần chuyển nhà đi tới một tỉnh khác vì lý do thay đổi công việc, chuyển nhà từ quê lên thành phố( hoặc ngược lại). Bạn muốn chuyển hẳn tới 1 thành phố khác để sinh sống,...Đó chính là một trong những lý do phát sinh nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh. Nhưng khi cần chuyển nhà liên tỉnh không tránh khỏi nỗi lo về việc vận chuyển khó khăn, chi phí vận chuyển tốn kém, không dễ dàng trong việc vận chuyển khối lượng lớn đồ dùng với khoảng cách xa,.... Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh sẽ giúp việc chuyển nhà đi các tỉnh khác  không còn là nỗi bận tâm lớn của nhiều gia đình.

Nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh

Sự cạnh tranh rất lớn trên thị trường dịch vụ vận chuyển khiến các đơn vị kinh doanh lĩnh vực này cần không ngừng đổi mới và phát triển thêm những loại hình dịch vụ mang tính cạnh tranh cao với mục tiêu hướng tới tạo ra sự thuận tiện nhất dành cho các khách hàng của mình. Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh cũng được ra đời trên cơ sở đó.

Đời sống ngày càng phát triển phát sinh nhiều nhưng nhu cầu ăn ở khác nhau của mọi người. Có người muốn chuyển về sống ở ngoại thành để tận hưởng không gian đồng quê thanh mát, có người muốn sống tại các thành phố nhộn nhịp để thuận tiện cho công việc học tập, làm ăn, kinh doanh,... Người vì lý do điều kiện sống, người vì lý do công việc. Nhưng có 1 điểm chung là muốn chuyển những đồ dùng cá nhân, những thiết bị nội thất quen thuộc từ nhà cũ tới nhà mới để cảm thấy sự thân thuộc và cũng để tiết kiệm chi phí mua sắm.

Những khó khăn của vận chuyển nhà liên tỉnh

Việc chuyển nhà đi các tỉnh xa là công việc gặp khá nhiều khó khăn:

Khối lượng đồ đạc, thiết bị lớn

Quãng đường vận chuyển xa

Thời gian vận chuyển lâu, không xác định được chính xác thời gian vận chuyển vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tắc đường, đường xấu, thời tiết và các trở ngại khác

Có nhiều rủi ro khó lường trước

Chi phí tốn kém, có thể có thêm chi phí phát sinh( phí cầu đường,...)

Vân chuyển 24h.org một trong số ít doanh nghiệp vận tải kinh doanh “Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh “

Việc chuyển nhà trong nội các quận, nội thành 1 thành phố như Thành phố Đà Nẵng thì không quá khó. Nếu như không cần nhờ tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách tự chuyển nhà . Tuy nhiên nếu muốn chuyển nhà sang 1 tỉnh xa khác chắc chắn là điều lo lắng của nhiều người. Giờ đây với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của vận chuyển 24h  bạn không còn phải bận tâm nữa, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Tất cả các công việc sẽ được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi nhất

Ở Đà Nẵng các có khá nhiều các công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển, nhưng Dịch vụ vận chuyển 24h.org là một trong số ít các đơn vị cung cấp dịch vụ này .Sở dĩ 24h.org làm được điều này là do:

Chúng tôi có chi nhánh hoạt động tại hầu hết các tỉnh thành phố phía Nam: Đà Nẵng, Thành phố HCM, Cần Thơ, Long An, ….

Với đội xe đa dạng về số lượng, loại xe: xe bac gác, xe bán tải, xe tải nhỏ, xe tải lớn,...

Đội ngũ lái xe và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, cẩn thận

đội ngũ nhân viên chuyển dọn kinh nghiệm nhất.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi nhất

Mức chi phí hỗ trợ tối đa nhất dành cho quý khách hàng.

Với những cố gắng , nỗ lực không ngừng nghỉ chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng và phấn đấu giữ vững uy tín, thị phần trên thị trường vận tải cạnh tranh khốc liệt.

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh vui lòng liên hệ:  

Dịch vụ vận chuyển 24h.org

Hotline: 08 1900 7839

 

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H