Bài viết

Chọn dịch vụ nào tốt khi cần chở hàng bằng xe tải tại Đà Nẵng

22/09/2018 | Bạn cần vận chuyển đồ đạc, thiết bị bạn cần chuyển hàng hóa tại bằng xe tải. Nhưng bạn thường gặp phải những vấn đề : Xe chuyển hàng tới trễ, bị mất đồ trong quá trình vận chuyển, vận chuyển mất quá nhiều thời gian, chi phí vận chuyển bị đội lên quá cao so với khối lượng hàng, ...và nhiều những bất cập khác? Hãy thử chuyển qua sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại Đà Nẵng của dịch vụ vận chuyển 24h.org.

Bạn cần vận chuyển đồ đạc, thiết bị bạn cần chuyển hàng hóa tại bằng xe tải. Nhưng bạn thường gặp phải những vấn đề : Xe chuyển hàng tới trễ, bị mất đồ trong quá trình vận chuyển, vận chuyển mất quá nhiều thời gian, chi phí vận chuyển bị đội lên quá cao so với khối lượng hàng, ...và nhiều những bất cập khác? Hãy thử chuyển qua sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại Đà Nẵng của dịch vụ vận chuyển 24h.org.

Cung cấp dịch vụ vận chở hàng bằng xe tải tại Đà Nẵng và liên tỉnh

Với hệ thống các cơ sở hoạt động trải dài khắp các tỉnh phía Nam cùng đội xe đông đảo, với các loại xe kích thước vận tải đa dạng từ xe thùng, xe thùng bạt, xe thùng lạnh. Với các trọng tải khác nhau : các xe tải nhỏ từ 0,8 tấn, 1 tấn, 1,2 tấn, 1,4 tấn đến các loại xe trọng tải vừa: 3,5 tấn, 5 tấn và cả các xe trọng tải lớn tới 15 - 20 tấn,...

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển bằng xe tải theo chuyển, theo giờ, vận chuyển trọn gói tất cả các loại hàng hóa, thiết bị, đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng, các tỉnh lân cận và vận chuyển liên tỉnh đường dài.

Đảm bảo đúng thời gian, đúng hẹn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải ở Đà Nẵng, của dịch vụ vận chuyển 24h.org  luôn lấy tiêu chí nhanh chóng, kịp thời, đúng hẹn để phục vụ khách hàng.

Khách hàng có yêu cầu vận chuyển, chỉ cần gọi điện thoại với chúng tôi. Đối với những hàng hóa thông thường, khối lượng vừa và nhỏ. Khách hàng chỉ cần miêu tả hàng hóa của mình, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn loại xe hợp lý. Sau khi thỏa thuận, chúng tôi sẽ bố trí xe và lái xe có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu trong thời gian khách hàng yêu cầu.

Đối với yêu cầu vận chuyển hàng khối lượng lớn, hàng phức tạp như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà hàng, chuyển nhà kho, chuyển hàng xa, hàng liên tỉnh. Chúng tôi sẽ bố trí nhân viên khảo sát, có mặt sau 30 phút để khảo sát thực tế khối lượng hàng, địa điểm công trình và đưa ra gói vận chuyển phù hợp. Sau khi đạt được thỏa thuận giữa 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng tại chỗ và bố trí xe , bố trí nhân viên thực hiện công tác vận chuyển theo hợp đồng đã ký.

Cam kết về hàng hóa bằng xe tải ở Đà Nẵng

Khi đặt thuê gói dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng, khách hàng luôn nhận được cam kết về hàng hóa từ dịch vận chuyển 24h.org

Chúng tôi có đa dạng các loại xe từ xe thùng, xe thùng bạt, xe thùng kín, …. do vậy có thể đảm bảo hạn chế tối đa thất thoát cho hàng hóa của quý khách kể cả những hàng hóa có kích thước nhỏ, hàng hóa lẫn( kích thước nhỏ và lớn)

Với đội ngũ nhân viên có chuyển môn, sẽ giúp vận chuyển và đóng gói hàng đúng quy cách, có chèn, bọc lót,...(nếu cần)

Tất cả mọi hư hỏng, thất thoát hàng đều được chúng tôi cam kết đền bù 100% theo giá trị tài sản ở thời điểm hiện tại

Chở hàng bằng xe tải giá rẻ ở Đà Nẵng

Giá dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng của dịch vụ vận chuyển 24h.org luôn là giá rẻ. Giá rẻ ở đây không phải là giá bèo, mà chính là giá cả hợp lý do khách hàng được tư vấn gói dịch vụ , loại xe chuyên chở phù hợp nhất giúp tiết kiệm được chi phí cho khách hàng nhiều nhất, tránh tình trạng có ít hàng mà phải chuyên chở bằng xe lớn tốn kém.

Chúng tôi luôn có bảng giá cho khách hàng lựa chọn , mức giá đưa ra luôn cạnh tranh . Khách hàng có thể so sánh và lựa chọn..

Lời khuyên khi đặt thuê dịch vụ chở hàng  hóa bằng xe tải ở Đà Nẵng

khi thuê xe tải:

Để công việc chuyên chở hàng tại Đà Nẵng diễn ra nhanh chóng: Khách hàng cần có kế hoạch cho việc chuyên chở hàng hóa của mình như tập kết hàng tại 1 địa điểm , có thể đóng gói , xếp hàng gọn gàng, chuẩn bị nhân công có sẵn để bốc xếp hàng

Tại địa điểm nhận hàng nên chuẩn bị sẵn mặt bằng và nhân công  chuyển hàng vào trong kho (trong nhà) để việc chuyển hàng từ xe diễn ra thuận lợi, đúng giờ, tránh phát sinh chi phí chờ đợi.

Nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc thuê vận chuyển hàng hóa có thể liên hệ với Vận chuyển 24h.org: https://vanchuyen24h.org. Hotline 08 1900 7839

Chúng tôi sẽ có nhân viên khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H