Bài viết

Cách chọn dịch vụ chuyển nhà hàng tại Đà Nẵng uy tín

21/09/2018 | Đà Nẵng được xếp vào một trong những thành phố có số lượng nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam. Khi sự cạnh tranh ngày càng cao, các chủ đầu tư vì thế cũng nâng cấp nhà hàng của mình lên. Vì vậy, dịch vụ chuyển nhà hàng tại Đà Nẵng lúc này vô cùng hữu dụng. Nhưng làm thế nào để chọn được dịch vụ chuyển nhà hàng tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng? Cùng tìm hiểu một số mẹo dưới đây.

Đà Nẵng được xếp vào một trong những thành phố có số lượng nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam. Khi sự cạnh tranh ngày càng cao, các chủ đầu tư vì thế cũng nâng cấp nhà hàng của mình lên. Vì vậy, dịch vụ chuyển nhà hàng tại Đà Nẵng lúc này vô cùng hữu dụng. Nhưng làm thế nào để chọn được dịch vụ chuyển nhà hàng tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng? Cùng tìm hiểu một số mẹo dưới đây. 

Trước khi quyết định chấp bút để ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển nhà hàng, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về đơn vị cung cấp. Một vài thông tin dưới đây sẽ giúp bạn xác định được những đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà hàng tại Đà Nẵng vừa rẻ và uy tín.

dịch vụ chuyển nhà hàng tại đà nẵng

Dịch vụ chuyển nhà hàng tại Đà Nẵng có địa chỉ rõ ràng

Một dịch vụ chuyển nhà hàng tại Đà Nẵng không chuyên và kém uy tín thường chỉ có số điện thoại trên các tờ rơi hay các trang rao vặt. Bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro nếu sử dụng dịch vụ của một đơn vị không có địa chỉ rõ ràng.

Chẳng hạn khi phát hiện ra đồ đạc bị thiếu, nếu không có địa chỉ cụ thể, người làm dịch vụ không có tâm, bạn sẽ khó lòng đòi bồi thường. Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên xác minh trụ sở làm việc của các công ty dịch vụ chuyển nhà hàng tại Đà Nẵng trước khi gật đầu đồng ý. 

dịch vụ chuyển nhà hàng tại đà nẵng

Sở hữu website và fanpage uy tín

Những dịch vụ chuyển nhà hàng tại Đà Nẵng làm ăn lâu dài sẽ không ngần ngại đầu tư một website và một trang fanpage bài bản. Nhờ có các trang web, họ có thể cho khách hàng thấy những sản phẩm nổi bật. Đồng thời họ cũng sẵn sàng để khách hàng thấy những đánh giá về dịch vụ của mình.

Hơn nữa, trên website sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về công ty giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều so với các dịch vụ trôi nổi. Còn đối với các dịch vụ kém chất lượng, hỏi đến website không có thì rõ ràng bạn hoàn toàn có quyền nghi ngờ về khả năng phát triển của đơn vị và những đánh giá từ khách hàng mang lại.

Báo giá rõ ràng, không mập mờ

Có rất nhiều công ty dịch vụ chuyển nhà hàng tại Đà Nẵng không dám đưa mức giá của mình lên website. Lý do là vì sợ cạnh tranh hoặc có thể bạn sẽ phải phụ thu thêm một khoản kha khá.

Đơn vị làm ăn uy tín sẽ không để khách hàng phải bực bội vì lúc báo giá này, lúc báo giá kia. Nếu gọi đến một dịch vụ chuyển nhà hàng tại Đà Nẵng mà nhận được các câu trả lời mập mờ như “trước mắt là 200.000đ, còn chưa biết thực tế thế nào,…” thì bạn nên xem xét lại trước khi đồng ý giao cho đơn vị này vận chuyển đồ đạc nhà hàng của mình. 

dịch vụ chuyển nhà hàng tại đà nẵng

Ký hợp đồng và cam kết có lợi cho khách hàng

Những dịch vụ chuyển nhà hàng tại Đà Nẵng uy tín luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, khi cầm một bản hợp đồng trên tay, không khó để nhận ra những điều khoản có lợi cho khách hàng. Họ làm vậy để lấy được lòng tin từ khách hàng và sẵn sàng đưa ra các cam kết khi xảy ra sự cố trong suốt quá trình vận chuyển.

Bản hợp đồng sẽ là tài sản quan trọng khi những trục trặc giữa hai bên xuất hiện trong quá trình làm việc. Vì vậy, đừng ngại tốn chút thời gian để đọc thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi đặt bút ký.

Nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình

Thái độ của nhân viên tư vấn của một dịch vụ chuyển nhà hàng tại Đà Nẵng quyết định rất nhiều đến việc khách hàng có muốn sử dụng dịch vụ đó hay không. Bạn nên cảnh giác với những nhân viên trả lời ậm ờ, không mạch lạc vì có thể chính họ cũng không có nhiều kiến thức về dịch vụ chuyển nhà hàng tại Đà Nẵng. Những đơn vị có nhân viên như vậy có thể thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

dịch vụ chuyển nhà hàng tại đà nẵng

Ngoài ra, trong những trường hợp nhân viên tư vấn trả lời cho có, khó chịu vì khách hỏi lại một vấn đề bạn cũng không nên sử dụng. Những dịch vụ thiếu kiên nhẫn có thể gây ra những sai sót không đáng có về sau.

DỊCH VỤ Vận chuyển 24h.org

Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình

Phục vụ khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,... 

Đã hoàn thành hàng ngàn chuyến hàng trên khắp thành phố Đà Nẵng và toàn quốc

Phục vụ 24/7 không ngại nắng mưa - Alo là có mặt

Website: https://vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H