Bài viết

Cách chi phí dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng mang lại lợi ích cho khách hàng

22/09/2018 | Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại đà nẵng nhưng vẫn không biết cách thức tính toán chi phí ra sao? Bạn có thể tham khảo cách tính toán được Vận chuyển 24h thực hiện nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa nhất sử dụng dịch vụ.

 

Hầu hết mọi khách hàng đang băn khoăn sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đà nẵng nói riêng và trên nhiều tỉnh thành cả nước nói chung đều có vô vàn những thắc mắc, câu hỏi liên quan đến dịch vụ chuyển nhà. Những câu hỏi đó có thể là:

  • Chi phí của dịch vụ chuyển nhà tại Đà nẵng ra sao?
  • Cách tính chi phí dịch vụ chuyển nhà sẽ căn cứ vào các yếu tố nào?
  • Đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà tại Đà Nẵng chất lượng và uy tín nhất hiện nay?
  • Có an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay không, có sợ thất thoát, mất mát tài sản, đồ đạc khi sử dụng dịch vụ hay không?


Dịch vụ chuyển nhà tại Đà nẵng

Những tâm lý lo ngại đó của khách hàng chúng tôi có thể dễ dàng hiểu và cảm thông được, vì trên thực tế, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà với mức chi phí cao, nhưng lại không đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt. Đặc biệt, các hiện tượng mất mát tài sản torgn quá trình vận chuyển cũng thường xuyên xảy ra ở nhiều công ty dịch vụ không chất lượng. Chính vì thế, tâm lý nghi ngại là điều hoàn toàn hiểu được Hiểu được những băn khoăn, trăn trở đó từ khách hàng của mình, Vận chuyển 24h luôn cố gắng và cam kết chất lượng dịch vụ chuyển nhà tại Đà  Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất, giải đáp hoàn thiện tất cả mọi khúc mắc kể trên cho khách hàng.

Cách tính toán chi phí sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đà nẵng

Trên thực tế, đối với mỗi công trình thực tế khác nhau, khối lượng hàng hóa, đồ đạc khác nhau thì chi phí dịch vụ chuyển nhà tại đà nẵng cũng sẽ khác nhau.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại đà nẵng trọn gói, chiphis sử dụng dịch vụ vận chuyển mà khách hàng sẽ phải chi trả sẽ bao gồm các khoản phí như sau:

+ Chi phí thuê xe:

Đây là chi phí đáng kể nhất của dịc vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng. Thông thường, nếu trong địa bàn tỉnh, quãng đường di chuyển không nhiều thì mức phí cho việc thuê xe chuyển nhà cũng không quá cao. Chi phí thuê xe chuyển đồ đạc của nhà bạn từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Chi phí này sẽ được tính toán và cân nhắc phụ thuộc vào tải trọng của xe ( khối lượng đồ đạc cần bốc dỡ), phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển dài hay ngắn, cung đường vận chuyển dễ dàng hay không? Do đó, cần phải có khảo sát và báo giá trực tiếp để khoản chi phí này được chi trả hợp lý.

+ Chi phí bốc xếp đồ đạc

Dịch vụ chuyển nhà tại Đà nẵng

Đây là chi phí mà bạn cần phải trả cho việc thuê nhân công để bốc xếp đồ đạc. Thông thường, nếu như bạn thuê ngoài có thể có 2 hình thức là thuê nhân công ( theo ngày) và thuê khoán ( giao việc trực tiếp). Còn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đà nẵng trọn gói thì chi phí thuê nhân công bốc xếp đồ đạc sẽ được tính toán phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa, từ đó điều chỉnh số lượng nhân công phù hợp với yêu cầu thực tế của mỗi gia đình.

+ Chi phí tháo dỡ, lắp đặt

Nếu bạn có yêu cầu về việc thao dỡ, lắp đặt thì việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại đà nẵng trọn gói sẽ cần thiết. Đây sẽ là khoản tiền bạn cần trả cho nhân công tháo dỡ và lắp đặt.

+ Chi phí phát sinh khác

Thông thường, nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thì việc phát sinh chi phí sẽ rất hạn chế xảy ra. Bởi rằng giữa 2 bên đã có sự trao đổi và thống nhất để sử dụng dịch vụ. Chính vi thế, nếu trong quá trình làm việc, nhận thấy các vấn đề phải phát sinh và cần thêm chi phí thì đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ có trách nhiệm trong việc thông báo, bàn bạc với chủ nhà về các khoản phí phát sinh trước khi thực hiện để 2 bên có sự thống nhất, tránh những mâu thuẫn hay bất đồng quan điểm xảy ra sau này, tạo tâm lý thoải mái cho quy trình làm việc. 

Dịch vụ chuyển nhà tại Đà nẵng

Như vậy, với cương vị là khách hàng sử dụng dịch vụ, bạn cần biết những chi phí trên đây trước khi sử dụng. Đồng thời, từ đó đưa ra được những lựa chọn phù hợp cho việc sử dụng dịch vụ của mình. Chi phí sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại đà nẵng sẽ được tính toán và đưa ra giải pháp phù hợp đối với từng công trình.

Liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng với chúng tôi để được hưởng những chất lượng dịch vụ tốt nhất!
Ngoài ra, tại Vận chuyển 24h, bạn còn được cung cấp các dịch vụ đi kèm như: Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Đà nẵng, Xe tải chở hàng giá rẻ tại Đà nẵng, Xe tải chở hàng tại Đà nẵng,  xe tải chuyền nhà tại đà nẵng...

Mọi yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ: 

Email: support@vanchuyen24h.org

Hỗ trợ tư vấn khách hàng: 08 1900 7839 hoặc 08 1900 7839

Văn phòng: Số 210 - Tòa Nhà Sài Gòn Metropark, P.Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Fax: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H