Bài viết

Bật mí 5 điều cần làm trước khi chọn dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng

24/09/2018 | Bạn đang có ý định tìm dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng để có thể san sẻ bớt khó khăn với hàng đống đồ lềnh kềnh? Vậy thì khoan đã, lưu ý ngay 5 việc cần làm trước khi chuyển nhà này sẽ cực kì hữu ích cho bạn!

Bạn đang có ý định tìm dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng để có thể san sẻ bớt khó khăn với hàng đống đồ lềnh kềnh? Thế nhưng, bạn có biết trước khi chuyển đồ, có những việc cần phải làm cũng không kém phần quan trọng. Vậy thì khoan đã, lưu ý ngay 5 việc cần làm trước khi chuyển nhà này sẽ cực kì hữu ích cho bạn!

Tìm hiểu kĩ dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng

Chỉ với một cú click chuột bạn đã thấy được hàng ngàn kết quả về dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng. Vậy, đâu là nơi cung ứng dịch vụ an toàn với mức giá tốt nhất. Bạn sẽ không thể nào có câu trả lời nếu chỉ phán đoán mà không kiểm chứng.

Để biết công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng có uy tín hay không, bạn cần tìm hiểu qua các phương diện như: điều khoản cam kết, hồ sơ năng lực, địa chỉ công ty có rõ ràng, cụ thể không. Hiện nay, có khá nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng lòng tin của khách hàng để lừa đảo, nhằm chiếm hữu tài sản của bạn. Như vậy, dù chưa chuyển được nhà thì người sử dụng dịch vụ đã bị mất một số tiền rất lớn.

Nếu bạn bè hay người thân của bạn đã từng sử dụng dịch vụ này thì bạn có thể tham khảo ý kiến của họ. Nếu không, bạn có thể tìm hiểu rõ hơn khi làm việc với công ty họ.

Phân loại đồ đạc

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng, có một số nơi thiếu kinh nghiệm hoặc tổ chức không nghiệp, họ sẽ phân loại đồ đạc của bạn không được cẩn thận. Vì thế, những món đồ dễ hỏng hóc sẽ có nguy cơ bị hư hại hoặc hao mòn. Để tránh tình trạng này, bạn nên chủ động phân loại đồ đạc để giảm thiểu gánh nặng cho bên cung ứng dịch cụ, đồng thời bảo vệ tài sản của mình.

Đối với những đồ dễ vận chuyển và nhỏ gọn, bạn có thể đóng chúng vào những thùng cạc tông để dễ di chuyển. Đối với những đồ thủy tinh dễ đổ vỡ, có thể để chúng riêng ra và vận chuyển bằng xe chuyên dụng riêng. Hoặc nếu có thể, bạn hãy tự mang chúng đi để yên tâm hơn.

Đánh số thùng hàng

Có rất nhiều trường hợp khi chuyển nhà đều làm thất thoát tài sản, đồ đạc. Điều này là do trong quá trình chuyển nhà, bạn không có nhiều thời gian để kiểm tra kĩ lưỡng mọi thứ hoặc phân loại nó. Đồng thời, quá nhiều món đồ bị xáo trộn vị trí khiến bạn tạm thời quên đi sự hiện diện của vài thứ. Đến khi phát hiện ra thì chúng đã mất khá lâu.

Để khắc phục điều này, bạn nên đánh số thứ tự và ghi tên loại hàng vào từng thùng để dễ kiểm soát. Lúc này, bạn sẽ biết được mình đã có bao nhiêu thùng hàng và đã chuyển đi những thứ gì. Kĩ hơn nữa, bạn có thể ghi chú vào sổ tay hoặc điện thoại của mình danh mục những món hàng đã được chuyển đi. Sau khi xe của dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng đưa đồ đến tận nhà, bạn có thể đối chiếu và kiểm tra.

Xông nhà mới trước khi dọn đến ở

Theo quan niệm dân gian, những ngôi nhà mới chưa có nhà mới sẽ có phần khí âm thịnh, ngược lại phần âm sẽ bị suy. Hơn thế nữa, có thể vận khí trong nhà không tốt sẽ gây bất lợi cho gia chủ. Vì vậy, việc xông nhà là điều hoàn toàn cần thiết để khởi đầu cho một cuộc sống tốt đẹp.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, bạn hãy thử áp dụng vì đây cũng là một liệu pháp giúp bạn an ổn tâm lý. Khi đã có tinh thần vững chắc, mọi công việc sẽ trở nên dễ dàng và thông suốt hơn.

Mang theo 3 món đồ đặt vào nhà mới trước khi chuyển đồ vào nhà

Sau khi đã ấn định được ngày chuyển nhà, bạn nên làm một thủ tục nho nhỏ thiên về phong thủy để có niềm tin cho một tương lai suôn sẻ, tốt đẹp.

Trước khi chuyển đồ vào nhà, hãy mang theo 3 hũ, hồm 1 hũ muối, 1 hũ gạo và 1 hũ nước đặt lên gian bếp nhà bạn. Theo suy nghĩ của ông bà xưa, gạo, muối và nước là ba thứ hoàn toàn cần thiết, vì vậy, khi dọn nhà chắc chắn phải mang theo nó đặt vào trước.

Với việc làm này, họ tin sau này con cháu của bạn sẽ luôn no đủ, hạnh phúc.

Trên đây là những điều cần lưu ý trước khi gọi dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Ngoài ra, có thể tham khảo thêm dịch vụ chuyển nhà Vận chuyển 24h chất lượng, uy tín.

Hotline Vận chuyển 24h: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H