Bài viết

5 Kinh nghiệm bạn cần phải biết khi sử dụng dịch vụ chở hàng thuê tại Đà Nẵng

21/09/2018 | Nếu bạn đang lo lắng về đống hàng hóa của mình quá lớn, không thể tự mình vận chuyển được thì việc sử dụng dịch vụ chở hàng thuê là điều vô cùng cần thiết. Vận chuyên 24h sẽ giúp bạn chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chở hàng thuê tại Đà nẵng rất hữu ích đối với nhu cầu của bạn!

 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chở hàng thuê tại Đà nẵng và nhiều tỉnh thành trên cả nước rất cao. Là một trong những dịch vụ nhánh trong toàn bộ ngành dịch vụ vận tải hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ chở hàng thuê, bạn nên lưu ý những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn!


dịch vụ chở hàng thuê tại Đà Nẵng

Thứ nhất: Lựa chọn loại xe phù hợp với loại hàng hóa cũng như khối lượng hàng hóa cần vận chuyển

Đối với nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ chở hàng thuê Đà Nẵng khi chưa có kinh nghiệm chuyển hàng thường lựa chọn loại xe có kích thước và khối lượng quá lớn, hoặc không phù hợp đối với loại hàng hóa và khối lượng hàng cần chuyển. Hoặc do không nắm bắt được điều kiện địa hình vận chuyển mà lựa chọn loại xe không phù hợp. Lúc này sẽ gây ra rất nhiều vấn đề, nếu xe nhỏ thì có thể phát sinh thêm chuyến hàng, còn nếu xe lớn thì lại gây ra tình trạng lãng phí, gây tốn kém cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Một số trường hợp nếu thùng xe quá chật thì thì gây cồng kềnh. Còn thùng xe quá rộng thì  cũng sẽ gây khó khăn cho việc bốc dỡ và sắp xếp hàng hóa.


dịch vụ chở hàng thuê tại Đà Nẵng

Thứ hai: Sử dụng dịch vụ chở hàng thuê Đà nẵng gần với khu vực bốc dỡ hàng

Đây là một trong những ngành dịch vụ vận tải, liên quan đến tốc độ và khoảng cách. Chính vì thế mà khi lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ, bạn nên lựa chọn những dịch vụ chở hàng thuê gần với khu vực bốc dỡ để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo các điều kiện vận chuyển nhanh, điều động xe nhanh chóng,... phục vụ nhu cầu chở hàng cho khách hàng trên địa bàn tỉnh hoặc đơn hàng đi các tỉnh khác.

Thứ ba: Sử dụng dịch vụ chở hàng thuê Đà Nẵng có giá thành hợp lý

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ chở hàng thuê tại Đà nẵng. Chính vì thế, cũng có rất nhiều mức giá được đưa ra khác nhau, phục vụ nhiều nhất những yêu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay. Khách hàng cũng đang băn khoăn khi lựa chọn 1 đơn vị bốc hàng, vận chuyển hàng hóa và sắp đặt hàng hóa ở địa điểm mới. Do có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mà khách hàng cũng khá khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ chở hàng thuê hợp lý.

Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có chất lượng cung cấp hợp lý và mứa giá cạnh tranh trên thị trường. Điều này sẽ giúp bạn có được dịch vụ với chất lượng tối ưu nhất!

Thứ tư: Lưu ý về các loại hàng hóa cấm được vận chuyển

Vận chuyển hàng hóa cũng có khá nhiều rủi ro. Cần phải tuân thủ pháp luật để đảm bảo được quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn và đúng quy định. Một số loại hàng hóa cấm vận chuyển mà bạn nên nhớ bao gồm:

+ Các chất kích thích thần kinh và ma túy

+ Không được vận chuyển các loại vũ khí và đạn dược

+ Không vận chuyển các loại văn hóa phẩm đồi trụy , các ẩn phẩm phản động

+ Không vận chuyển các loại chất, hóa chất độc hại, dễ gây cháy nổ như thuốc nổ, pháo,...

+ Không vân chuyển các loại hàng hóa, vật phẩm được quy định của nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, xuất khẩu và nhập khẩu.

... Và một số loại hàng hóa cấm vận chuyển khác theo những yêu cầu của nhà nước và pháp luật

Thứ năm: Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa với thái độ làm việc nghiêm túc và chất lượng


dịch vụ chở hàng thuê tại Đà Nẵng


Đội ngũ công nhân viên vận chuyển hàng hóa cũng được quan tâm khi vận chuyển. Đối với những loại hàng hóa cồng kềnh và khối lượng lớn cần đến máy móc vận chuyển, hay đối với các loại hàng hóa đơn giản như đồ gia dụng,... thì đều cần đến sự nhẹ nhàng, cẩn thận khi vận chuyển để đảm bảo được tính bền vững của đồ đạc, hàng hóa cần vận chuyển. Sự nhẹ nhàng, cẩn thận của công nhân khi tiến hành vận chuyển là những điều mà nhiều khách hàng băn khoăn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển. Vì tâm lý “Của đau con xót” mà nhiều người khá ngần ngại khi để người ngoài vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của mình. Chính vì thế, việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa cần yêu cầu thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của công nhân chở đồ sẽ quyết định rất lớn đến quyết định và chất lượng dịch vụ chuyển hàng hiện nay.

Trên đây là những kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chở hàng thuê tại Đà Nẵng mà Vận chuyển 24h muốn những khách hàng của mình lưu ý khi vận chuyển để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín nhất!

Liên hệ Vận chuyển 24h để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất:

Văn phòng làm việc: Số 210 - Tòa Nhà Sài Gòn Metropark, P.Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Điện thoại hỗ trợ: 08 1900 7839

Fax: 08 1900 7839

Email: support@vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H