Bài viết

4 lý do mà khách hàng nên chọn dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng

25/09/2018 | Các dịch vụ chở hàng tại vanchuyen24h.org dần trlở nên khá phổ biến và quen thuộc với người dùng. Bên cạnh các dịch vụ chở hàng tại thành phố HCM nay đã mở rộng thêm tới các tỉnh thành khác như là dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng. Dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng không chỉ tiện lợi mà còn tiết kiệm tốinđa và khá thân thiện với người dùng.

Các dịch vụ chở hàng tại vanchuyen24h.org dần trở nên khá phổ biến và quen thuộc với người dùng. Bên cạnh các dịch vụ chở hàng tại thành phố HCM nay đã mở rộng thêm tới các tỉnh thành khác như là dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng. Và dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng không chỉ tiện lợi mà còn tiết kiệm tối đa và khá thân thiện với người dùng về cả mặt tinh thần cũng như về các công tác phục vụ.

4 lý do mà khách hàng nên chọn dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng

4 Lý do để khách hàng chọn dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng.

Lý do để chọn một dịch vụ chở hàng đơn giản là vì người dùng muốn vận chuyển một món đồ dùng, một kiện hàng nào đó từ địa điểm này đến địa điểm khác. Nhưng ở khách hàng không chỉ dừng lại ở việc chỉ di chuyển các món đồ dùng từ địa điểm này đến địa đểm khác mà còn là thái độ phục vụ và cảm nhận của khách hàng về dịch vụ ấy. Chính vì lẽ đó mà dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng có những ưu điểm khác biệt tạo nên các lý do cơ bản để khách hàng chọn lựa sử dụng dịch vụ tại đây.

1.Là dịch vụ nhưng không phải dịch vụ.

 Với dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng quý khách sẽ thật sự cảm nhận một sự khác biệt hoàn toàn. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn sự thỏa mãn về nhu cầu vận chuyển lẫn cảm nhận về sự nhiệt tình, độ thân thiện và chuyen nghiệp của chúng tôi. Với chúng tôi khách hàng cũng như những người bạn họ cần thấu hiểu và tôn trọng thật sự thì mới hài lòng tuyệt đối.

4 lý do mà khách hàng nên chọn dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng

2.Tiết kiệm tuyệt đối.

Với dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn cho mình các phương tiện phù hợp và các gói dịch vụ phù hợp với khối lượng đồ, loại đồ mà bạn cần vận chuyển. Đối với sinh viên thì có gói dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên là những chiếc xe ba gác hoặc taxi tải nhỏ vì đa số khối lượng đồ của sinh viên không nhiều như các hộ gia đình. Chính vì vậy các bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng kha khá các chi phí không cần thiết.

3.An toàn, đảm bảo.

Các món đồ bạn cần vận chuyển tại vận chuyển 24h sẽ được bảo rất kĩ lưỡng và thận trọng. Bên công ty sẽ hỗ trợ tối đa các thùng carton hay các thùng xốp để khách hàng có thể bảo vệ các món hàng dễ vỡ đến địa điểm khác một cách an toàn mà không phải lo lắng về các vấn đề hư hại..vv.. Ngoài ra trước và sau khi vận chuyển quý khách sẽ nhận được phiếu kê khai các mặt hàng đồ dùng cần di chuyển để đảm bảo số lượng và tránh thất lạc.

4.Nhanh chóng , tiện lợi.

Ngoài ra bên công ty sẽ hỗ trợ tuyệt đối các cách thức liên hệ và giờ giấc cho khách hàng. Với phương châm khách hàng là bạn chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu chi tiết hơn để đảm bảo dịch vụ của mình có thể tiếp cận tuyệt đối đến khách hàng.

Vận chuyển 24h phục vụ mọi lúc, mọi nơi 24/27 đảm bảo được tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách ở mọi thời điểm.

Bên cạnh dịch vụ chở hàng tại Đà Nẵng, dịch vụ vận chuyển 24h còn mở rộng ra thêm tại các tỉnh thành khác với các loại dịch vụ đa dạng.

Dịch vụ chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển văn phòng.

Dịch vụ chuyển nhà xưởng.

Dịch vụ chuyển phòng trọ cho sinh viên.

Dịch vụ chở thuê.

..vv..

Liên hệ với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt và an tâm tuyệt đối!

Fax: 08 1900 7839

Email: support@vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Địa chỉ: Số 210 - Tòa Nhà Sài Gòn Metropark, P.Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H