Tải APP

Dịch Vụ / Xe ba gác chở thuê

Xe ba gác chở thuê

Xe ba gác chở thuê là một trong những dịch vụ được khách hàng thường xuyên cần tới và cũng rất phổ biến trong Vận Chuyển 24H với rất nhiều bác tài ba gác phục vụ rất tốt tại các tỉnh thành phía Nam và Hà nội

Nhu cầu vận chuyển ngày càng nhiều như giao hàng xe ba gác , chuyển phòng trọ giá rẻ chuyển nhà giá rẻ tại các tỉnh và và thành phố lớn như TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội. Để có thể đáp ứng đầy đủ được hết những nhu cầu đó cũng như đảm bảo việc vận chuyển thuận tiện, dễ dàng hơn thì dịch vụ Xe ba gác chở thuê cũng ngày càng nhiều. Điển hình trong các loại xe vận chuyển vừa tiện lợi mà giá cả lại hết sức hợp lý chính là xe ba gác. Hiện nay Vận Chuyển 24H là nơi lựa chọn tin cậy nhất cho khách hàng với đội ngũ tài xế được ban quản trị sàng lọc kỹ càng mới cho gia nhập vào hệ thống.

Xe ba gác chở hàng giá rẻ

 Dịch vụ Giao hàng xe ba gácCho thuê xe ba gác chuyển nhà, chuyển phòng trọ...

Chúng ta sẽ xem phân tích vì sao xe ba gác trở thành phuong tiện vận chuyển rất được ưa chuộng tại các tỉnh và thành phố lớn nêu trên.

1. Tại các thành phố lớn, giao thông đi lại luôn là vấn đề khó giải quyết nhất. Khi bạn muốn vận chuyển đồ đạc, hàng hóa,…vào những ngõ nhỏ, chật hẹp thì việc thuê một xe tải lớn là điều vô cùng bất cập. Khi đó xe ba gác chính là sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc nhất.

2. Đặc biệt, xe ba gác tuy nhỏ nhưng lại có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn và cũng di chuyển rất dễ dàng. Vì thế mà đã giải quyết được rất nhiều khó khăn cho khách hàng.

3. Xe ba gác hầu như sẽ hoạt động tất cả các ngày trong tuần và vào mọi khung giờ, mọi thời điểm. Bạn sẽ không phải chờ đợi hay phụ thuộc thời gian vào bên vận chuyển.

Xe ba gác chở thuê giá rẻTại "Vận Chuyển 24H" còn có Cho thuê xe ba gác chuyển nhà Bình Dương, Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh...

- Và đây là những lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ tại Vận Chuyển 24H

+ Hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận, không thu bất kỳ khoản phí của tài xế trong hệ thống đang hỗ trợ tích cực cho anh em tài xế nghèo chạy xe ba gác cũng như phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng tại nhiều tỉnh thành.

+ Hoàn toàn không thu phí đối với tài xế và vì tài xế được hưởng lợi từ Cộng đồng vì đây là 1 kênh kết nối mạnh mẽ giữa tài xế với khách hàng, giữa tài xế với tài xế và giữa khách hàng với khách hàng. Nhưng các tài xế trong hệ thống phải đảm bảo với ban quản trị là không được lấy giá cao hơn thị trường chung và không được làm giá với khách hàng trong biết kỳ điều kiện nào "thời tiết hay khung giờ..." , nếu tài xế nào vi phạm những quy định của ban quản trị sẽ bị khóa tài khoản trên hệ thống.

+ Tôi xây dựng "Vận Chuyển 24H" Với mong muốn giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm được xe chở hàng nhanh nhất mà giá cả hợp lý và anh em tài xế ngày càng có thu nhập ổn định hơn. Đó là việc làm của anh Nguyễn Hữu Quyền - tác giả của giải pháp công nghệ này.

 

Cho thuê xe ba gác chở hàng

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tại Bình dương, Đồng nai, TP.Hồ Chí Minh...

5. Quy trình thực hiện công việc của Xe ba gác chở hàng giá rẻ bình dương

Thông thường, việc giao nhận, vận chuyển hàng hóa sẽ diễn ra theo một quy trình như sau:
B1. Nhận thông tin - báo giá:
 - Dịch vụ xe ba gác chở hàng cho nhân viên nhận thông tin hàng hóa. Tư vấn đường đi và cho biết giá trước.
B2. Lấy hàng và vận chuyển:  
 - Sắp xếp xe tới lấy hàng tận nơi, hỗ trợ đóng gói đồ đạc (nếu cần) để tránh cho hàng hoá bị trầy xước.
 - Ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận ( nếu có)
B3. Giao hàng tận nơi:
 - Nhân viên theo xe chuyển hàng về đúng địa chỉ cần giao trên biên nhận.
 - Hỗ trợ khách hàng di chuyển hàng hóa. Ký biên bản giao nhận hàng (nếu có)
B4. Đem biên bản giao nhận có đầy đủ chữ ký của người nhận:
 - Nếu cần xác nhận hàng hóa đã được giao, nhân viên chúng tôi sẽ mang biên lai về cho bên người gửi ( theo thỏa thuận ban đầu)

Vận Chuyển 24H - Hotline: 08.1900.7839